Friday, January 27, 2006

Momordica Charantia

Masdan mo ang sampaloc. Maasim kapag hilaw ngunit matamis kapag hinog na. Ganun din ang mangga, santol, duhat, kamatis, atbp...

Kapag pinabayaan mo bang mahinog ang ampalaya, nawawala ba ang pait nito? Napapalitan ba ito ng tamis?

[Ganun din ba ang mapapait na mga alaala ng kahapon? Napapawi ba ang masamang lasang iniiwan nito sa ating dila? Sa ating damdamin?]

5 Comments:

At 12:42 AM, January 28, 2006, Blogger joeness said...

sabi ko nga, the past is the only dead thing that smells sweet.

nuf abt that.. uy, i marked my calendar :)

lez make money my dear talent! hihihi

 
At 4:30 AM, January 28, 2006, Blogger StrangerInAStrangeLife said...

naisip ko lang yun habang naglalakad... dapat nakakatawa e... (isipin mo ba naman kung anong lasa ng hinog na ampalaya diba???)... pero mukhang mapait ang kinalabasan... hehe...

hmmm... big bucks??? 1 kyaw ata kickback namin, ka-ching!!! hahatiin pa sa limang tao... hehe... pero mukhang tuloy na tuloy na... saka ko na ia-announce kaya kwyet ka lang.

 
At 9:41 AM, January 28, 2006, Anonymous Anonymous said...

hmmm. hindi ako kumakain ng gulay kaya di ko malalaman.

-loopold

 
At 4:32 PM, January 29, 2006, Anonymous Anonymous said...

pareho lang tayo. pero nananalig pa rin ako na isang araw makikita rin natin ang cosmic lover natin. minsan, kelangan lang natin buksan ang ating mga mata, dahil andiyan lang sila sa tabi-tabi, naghihintay...

 
At 1:42 AM, May 15, 2006, Blogger StrangerInAStrangeLife said...

I heb kwestyon...

What is the taste like of ampalaya that is nabubulok?

I heb answer...

From experience... maasim.

 

Post a Comment

<< Home